C
O
R
I
P
L
lop-hoc-ve-cho-be-6-tuoi

Lớp học vẽ cho bé 6 tuổi

Ngày đăng bài 14, 07, 2023

Dưới đây là một số nội dung mà trẻ 6 tuổi có thể học vẽ:

Hình dạng phức tạp hơn. Trẻ 6 tuổi có thể bắt đầu học về các hình dạng phức tạp hơn, chẳng hạn như hình trụ, hình cầu và hình nón. Có thể sử dụng những đồ vật đơn giản xung quanh nhà để giúp con học những hình dạng này, chẳng hạn như cái hộp, quả bóng hoặc hình nón.

lop-hoc-ve-cho-be-6-tuoi-ve-búc-tranh-ve-con-cho Vẽ từ trí tưởng tượng. Trẻ 6 tuổi đang bắt đầu phát triển trí tưởng tượng, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để khuyến khích trẻ vẽ theo trí tưởng tượng. Những gợi ý đơn giản, chẳng hạn như "vẽ bức tranh về con vật yêu thích của con" hoặc "vẽ bức tranh về điều gì đó khiến con vui vẻ".

Vẽ với các phương tiện khác nhau. Trẻ 6 tuổi có thể bắt đầu thử nghiệm với các phương tiện khác nhau, chẳng hạn như bút đánh dấu, bút chì màu, màu nước và phấn màu.

lop-hoc-ve-cho-be-6-tuoi-ve-búc-tranh-thanh-pho Vẽ phối cảnh: Đó là cách mà các vật thể có vẻ nhỏ lại khi chúng càng ra xa. Con học về phối cảnh bằng cách vẽ các đồ vật đơn giản từ các góc độ khác nhau.

Vẽ từ cuộc sống. Vẽ những đồ vật mà trẻ nhìn thấy trong thế giới thực. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về tỷ lệ và bóng đổ.

Vẽ có mục đích. Trẻ 6 tuổi có thể bắt đầu vẽ với một mục đích nào đó, chẳng hạn như vẽ một bức tranh cho bạn bè hoặc thành viên gia đình, hoặc vẽ một bức tranh để tham gia một cuộc thi.
Bạn đã biết coripl chưa?

Hãy gia nhập môi trường học tập sáng tạo vẽ của chúng tôi

Đăng ký   Đóng học phí   Trở thành hội viên


Thông tin lớp học

Hình thức online hoặc offline Lịch học 2 đến 3 buổi mỗi tuần Phương pháp học theo năng lực Mỗi khóa học kéo dài từ 1 đến 3 tháng Ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm Lớp học offline tại TP HCM