C
O
R
I
P
L
lop-hoc-ve-cho-be-5-tuoi

Lớp học vẽ cho bé 5 tuổi

Ngày đăng bài 14, 07, 2023Dưới đây là một số nội dung mà trẻ 5 tuổi có thể học vẽ

lop-hoc-ve-cho-be-5-tuoi-ve-do-vat-don-gian Các hình cơ bản. Chẳng hạn như hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật và hình bầu dục.

Các đối tượng đơn giản. chẳng hạn như ngôi nhà, cái cây hoặc người.

Động vật. Trẻ em thích vẽ động vật, vì vậy đây là một chủ đề tuyệt vời để khám phá.

lop-hoc-ve-cho-be-5-tuoi-ve-khuon-mat Khuôn mặt. Vẽ khuôn mặt có thể khó hơn một chút, nhưng đó là một cách tuyệt vời để trẻ học về tỷ lệ và các đặc điểm trên khuôn mặt.

lop-hoc-ve-cho-be-5-tuoi-ve-truu-tuong Nghệ thuật trừu tượng. Nghệ thuật trừu tượng là một cách tuyệt vời để trẻ em thể hiện sự sáng tạo của mình mà không phải lo lắng về việc vẽ các vật thể thực tế. Có thể khuyến khích con thử nghiệm với các hình dạng, màu sắc và kết cấu khác nhau để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng của riêng chúng.

lop-hoc-ve-cho-be-5-tuoi-ve-phoi-canh-ngoi-nha Vẽ từ cuộc sống. Vẽ từ cuộc sống là một cách để trẻ em học về phối cảnh và bóng đổ. Bạn có thể đưa con ra ngoài để vẽ cây, hoa hoặc các đồ vật khác trong tự nhiên. Bạn cũng có thể vẽ các đồ vật xung quanh nhà, chẳng hạn như đồ nội thất hoặc đồ chơi.
Bạn đã biết coripl chưa?

Hãy gia nhập môi trường học tập sáng tạo vẽ của chúng tôi

Đăng ký   Đóng học phí   Trở thành hội viên


Thông tin lớp học

Hình thức online hoặc offline Lịch học 2 đến 3 buổi mỗi tuần Phương pháp học theo năng lực Mỗi khóa học kéo dài từ 1 đến 3 tháng Ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm Lớp học offline tại TP HCM