C
O
R
I
P
L
lop-hoc-ve-cho-be-4-tuoi

Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi

Ngày đăng bài 13, 07, 2023Nội dung cho bé học vẽ

lop-hoc-ve-cho-be-4-tuoi-ve-do-vat-don-gian Các hình cơ bản: Khi được 4 tuổi, hầu hết trẻ em có thể vẽ các hình cơ bản, chẳng hạn như hình tròn, hình vuông, hình tam giác và hình chữ nhật. Cũng có thể vẽ các hình dạng phức tạp hơn, chẳng hạn như ngôi sao, trái tim và hình xoắn ốc.

Các đồ vật đơn giản: Trẻ 4 tuổi cũng có thể vẽ các đồ vật đơn giản, chẳng hạn như nhà cửa, ô tô, động vật và con người.

lop-hoc-ve-cho-be-4-tuoi-ve-sang-tao-do-vat Sáng tạo của riêng mình: Trẻ 4 tuổi bắt đầu phát triển khả năng sáng tạo của riêng mình, vì vậy có thể bắt đầu nghĩ ra những sáng tạo của riêng mình để vẽ. Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ một loại động vật mới đến một thế giới giả tưởng. Khuyến khích con bạn sáng tạo và để trí tưởng tượng của chúng được phát huy.

lop-hoc-ve-cho-be-4-tuoi-ve-phoi-canh-don-gian Phối cảnh: Trẻ có thể bắt đầu vẽ các đối tượng ở các kích cỡ khác nhau để thể hiện rằng chúng ở xa hơn hoặc gần hơn.

lop-hoc-ve-cho-be-4-tuoi-ve-khuon-mat-to-mau Chi tiết: Trẻ 4 tuổi cũng bắt đầu thêm nhiều chi tiết vào bức vẽ của mình.Vẽ mắt, mũi, miệng và các đặc điểm khác, vẽ các mẫu trên đồ vật.
Bạn đã biết coripl chưa?

Hãy gia nhập môi trường học tập sáng tạo vẽ của chúng tôi

Đăng ký   Đóng học phí   Trở thành hội viên


Thông tin lớp học

Hình thức online hoặc offline Lịch học 2 đến 3 buổi mỗi tuần Phương pháp học theo năng lực Mỗi khóa học kéo dài từ 1 đến 3 tháng Ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm Lớp học offline tại TP HCM